Hướng dẫn cách quan hệ tình dục việt nam

Được đăng bởi Unknown on Thứ Bảy, 11 tháng 4, 2015

Hướng dẫn các cách quan hệ tình dục việt nam

Cách quan hệ tình dục của việt nam cũng không khác nhiều so với cách quan hệ tình dục của những nước khác. Vì có bao nhiêu của thế giới thì ở việt nam cũng học hỏi hết vài phần. Tuy nhiên cũng có một vài điểm khác biệt so với thế giới. Cùng xem những hướng dẫn cách quan hệ tình dục việt nam ở phần dưới đây.

Cách quan hệ tình dục ở Việt Nam
Cách quan hệ tình dục ở Việt Nam


Cách quan hệ tình dục việt nam có gì khác.


So với đàn ông trên thế giới, tuy kích cỡ “cậu nhỏ” của đàn ông Việt không quá nhỏ nhưng về thời gian và nghệ thuật duy trì “cuộc yêu” thì còn kém xa so với các nước bạn.

Quan điểm của nhiều người cho rằng đàn ông Việt non kém về sex và đặc biệt với thân hình nhỏ con thì chuyện ấy cũng nhỏ giọt và thiếu nghệ thuật cũng là điều dễ hiểu. Còn có người cho rằng đàn ông Việt non kém về sex và ích kỷ chỉ muốn hưởng thụ cho riêng mình.

Các bước hướng dẫn cách quan hệ tình dục việt nam


Màn dạo đầu

Đàn ông việt có thể yếu phần nhập cuộc nhưng bù lại có thể tăng thêm thời gan cho màn dạo đầu cũng là một cách để bù lại chỗ yếu. Trước tiên, bạn hãy vuốt ve khắp cơ thể nàng bằng tay, kích thích vào những điểm nhạy cảm, kết hợp với những nụ hôn nồng cháy đặt lên môi nàng từ từ di chuyển xuống cổ, tai và đặc biệt là ngực. Hãy tập trung vào đầu ti của nàng, đây là điểm rất nhạy cảm, bạn hãy dùng đầu lưỡi linh hoạt và nhạy bén để kích thích, hôn lên cho đến khi đầu ti của nàng săn chắc lại, lúc đó bạn sẽ cảm nhận được độ "sướng" của nàng. Sau đó bạn vẫn tiếp tục hôn lên bụng và tiến dần đến cô bé của nàng, hôn lên cô bé, vuốt ve cô bé cho đến khi nàng phải rên rỉ lên vì sướng. Đến lúc này, bạn hãy từ từ nhập cuộc.

Kích thích bằng tay

Đối với những đàn ông việt nam thì trong quan hệ tình dục rất cần tới sử dụng tay. Với giai đoạn này, bạn nên nhẹ nhàng dùng các ngón tay đùa giỡn với cô bé của nàng, dụ dỗ, kích thích tạo cho nàng sự hưng phấn. Sau đó, bạn hãy dùng đến ngón tay giữa thâm nhập vào cô bé của nàng, tiếp xúc đến khu vực điểm G, nơi nàng đang có cảm giác sung sướng và bắt đầu có những động tác ưỡn người lên và bắt đầu rên rỉ. Lúc này bạn hãy tiến đến bên tai nàng, nói những lời âu yếm để lôi kéo nàng vào những phút giây sung mãn. Đảm bảo với bạn rằng với nghệ thuật quan hệ tình dục này sẽ giúp nàng lên đỉnh với cảm giác tuyệt vời nhất. Vì đàn ông việt nam yếu trong khâu nhập cuộc cho nên việc sử dụng tay sẽ giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ tình dục và các nàng cũng rất thích điều này.

Quan hệ bằng miệng

Trong hướng dẫn cách quan hệ tình dục việt nam thì có nói đến phần quan hệ bằng miệng. Có thể ở việt nam nhiều người còn e ngại hình thức này. Tuy nhiên ở nước ngoài cách quan hệ tình dục này khá phổ biến. Vậy nên đàn ông việt nam nên áp dụng thử xem sao biết đâu nó có thể làm tăng thêm cảm xúc cho cả hai người.


Quan hệ tình dục vợ chồng ở Việt Nam
Quan hệ tình dục vợ chồng ở Việt Nam

Bắt đầu dùng chiếc lưỡi tinh tế của bạn để thám hiểm cô bé, ban đầu bạn hãy dùng lưỡi liếm xung quanh khu vực nhạy cảm của nàng, và tiến dần đến khu vực hột le, đây là điểm nhạy cảm nhất bên ngoài cô bé. Khi tiếp xúc lưỡi với cô bé không được làm mạnh quá, mà hãy nhẹ nhàng đưa chiếc lưỡi vào bên trong, lúc nãy hãy cho lưỡi xoay tròn trong cô bé, hoặc có thế nâng lên nâng xuống. Tăng dẫn đều tốc độ như vậy, đảm báo nàng sẽ phải thốt lên vì quá sung sướng.

Hướng dẫn thêm:Nhập cuộc "yêu"

Còn chần chờ gì nữa, đây chính là thời điểm tuyệt vời nhất cho cuộc yêu của bạn. Hãy cho cậu bé và cô bé được gặp nhau, chắc có lẽ lúc này cả hai đang rất muốn nói những lời âu yếm với nhau. Đến lúc này, bạn hay giữ một nhịp độ vừa phải và áp dụng các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để tạo sự mới mẻ trong cuộc vui. Đến khi bạn nghe được tiếng thở gấp, tiếng rên rỉ của nàng lúc đấy hay tăng tốc, tăng nhịp độ và đến lúc này đảm bảo một điều cả bạn và nàng đều cảm thấy sướng.

Để kéo dài thời gian quan hệ  tình dục thì đàn ông việt nam có thể áp dụng một số phương pháp dùng bao cao su, dùng thuốc hỗ trợ, hoặc là luyện tập các phương pháp kéo dài thời gian. Đây là một trong những khâu yếu nhất trong cách quan hệ tình dục của việt nam.

Kết thúc tuyệt vời

Sau khi kết thúc "cuộc chiến", chắc lúc này cả hai cũng thấm mệt vì sung sướng. Đến lúc này, đừng bỏ nàng ở lại một mình mà hãy ôm nàng vào lòng, trao những lời nói ngọt ngào, nàng sẽ cảm nhận được sự ấm áp và chở che của bạn. Đây là giai đoạn cuối cùng trong quan hệ tình dục của việt nam và cũng là của thế giới. Giai đoạn này hãy khen ngợi cô ấy và tạo thêm sự thân mật cho hai người.


Chúng ta vừa xem qua hướng dẫn cách quan hệ tình dục việt nam, tuy có một số điểm khác so với các nước khác. Nhưng cách quan hệ tình dục của việt nam có thể cải thiện trong tương lai khi đàn ông việt nam có thể tăng cường sinh lực hơn nữa và phụ nữ có thể chủ dộng hơn trong cuộc yêu.


{ 1 nhận xét... read them below or add one }

long longnguyen nói...

Tìm mua đồ chơi tình duc nam ở đâu,

đồ chơi tinh dục đảm bảo sực khỏe

Đăng nhận xét