Hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les

Được đăng bởi Unknown on Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Hướng dẫn các cách quan hệ tình dục của les

 Quan hệ tình dục của của les cũng có những khác biệt giống như của gay. Khi quan hệ tình dục thì les cũng có dùng thêm một số đồ chơi tình dục để hỗ trợ cho quá trình quan hệ tình dục. Cùng xem hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les chi tiết như thế nào.

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les
Hướng dẫn quan hệ tình dục cho les

Các bước hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les

1. Chuẩn bị

Trong quan hệ tình dục của les cần một số chuẩn bị như:

Bao cao su: Để khỏi lây bệnh, nhất là khi bạn cho tay vào "vùng cấm"

Chất bôi trơn: Để bôi trơn vùng kín

Sextoy: Cho tình yêu thêm hứng khởi, có thể nàng sẽ thích

Dung dịch tẩy rửa và xà phòng thơm

Một ly nước cam hoặc trà gừng

2. Vệ sinh

Vệ sinh trong quan hệ tình dục cảu les là rất quan trọng vì các nàng thường hôn và vuốt ve cơ thể rất nhiều nên yêu cầu vệ sinh rất cao.

Đối với nàng thì phảo rửa sạch sẽ vùng cấm và các vùng liên quan, tắm và xông hương nhẹ nhàng

Cần đánh răng, vệ sinh thân thân thể, rửa tay sạch sẽ và uống một chút nước

Dọn dường sạch sẽ thơm tho, có thể thắp nến hoặc trải hoa hồng

Xem cùng chủ đề:

3. Lên giường

Đầu tiên đưa nàng lên giường, hôn nhẹ tai nàng, hôn lên môi và khắp cơ thể và thì thầm những lời nói ngọt ngào.

Hãy vuốt ve nàng và tiến tới vùng cấm

Như ta đã biết, trong cách quan hệ của les  đa số make love bằng tay và miệng nếu không muốn sử dụng hàng, mà đã là Soft-Butch thì ai lại muốn dùng hàng để sung sướng cho mình chứ. quan hệ là sung sướng với nhau, dùng đồ của mình cho đối phương sướng chứ nếu các bạn dùng đồ chơi chẳng khác nào có sự xuất hiện của 1 "người thứ 3" (bộ phận sinh dục của đàn ông only mà không có đầu đàn ông, mặt đàn ông, thân hình đàn ông).

Hiện nay thường được hướng dẫn hai cách để cho 1 female đên đỉnh của sung sướng hay còn gọi là orgasm (sexual climax) 1 là sử dụng hột le, quan hệ ở ngoài, phải cọ và ma sát vào nó, cái này chính bản thân mình phải tự dùng sức cọ mới biết mình cần đuoc thỏa mãn ở hướng nào chỗ nào, vì vậy bạn càng cho ra bạn càng được nhận, nhưng cái này mà không biết kềm chế thì như là con trai, đến rất nhanh và quị cũng nhanh. Cách thứ 2 là cho vào trong, 1 phần cũng là nhờ nó đụng gián tiếp trúng hột le nên mới gây mê, và 1 phần thì có lẽ nó kiếm được điểm G nên mới lên đến đỉnh, cái này thì mình nghe của gf, and she hồi sức nhanh hơn khi chơi ở trong, có nghĩ là sau khi reach the orgasm she có thể đòi hỏi tiếp tục nhanh hơn là chơi ở ngoai.

Quan hệ như vậy thì cả 2 phái đều phải dùng sức phần hông để hẫy, để cọ âm đạo hay chính xác hơn là cọ hột le của bản thân vào âm đạo của đối phương, giống như là đang tự xử ở trên bộ phận sinh dục của đối phuơng, cảm giác như đây là cuộc yêu thật sự giữa nam nữ vì 2 bộ phận sinh dục chạm nhau và gây mê cho nhau) . Ai hồ hởi hơn, cho ra nhiều sức hơn thì sẽ giành sướng nhanh, nhưng trước khi cảm thấy tới thì hãy để ngừng lại mà để đối phuơng cọ, không thôi thì sau khi tới sẽ bị gục và không cảm thấy muốn nữa. Đây là điều quan trọng trong cách quan hệ tình dục của les.

Thường thì không giống như gay khi quan hệ tình dục họ có thể sử dụng cậu nhỏ để quan hệ bên trong bằng đường hậu môn mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào nhưng ở les việc lên đỉnh thì được thực hiện ở bên ngoài. Nếu bạn muốn kích thích ở bên trong thì có thể sử dụng sex toy để thủ dâm cho nhau và đây là cách les làm tình ở nước ngoài yêu thích.

Trước hết để tạo cảm xúc cho nhau trước khi cùng nhau lên đỉnh thì trong cách quan hệ tình dục của les sử dụng triệt để lưỡi của mình để gây kích thích lên cơ thể của bạn tình bắt đầu từ những nụ hôn sâu và đê mê sau đó nhẹ nhàng hôn hoặc liếm trên cơ thể xinh đẹp người mình yêu, bật mí cho bạn đôi tai chính là nơi dễ dàng tạo hưng phấn cho bạn gái nhất sau đó là tới bầu vú, càng mạnh bạo vừa xoa vừa bóp sẽ là vũ khí tuyệt vời làm bạn tình chết mê đấy Cách les làm tình cho nhau có đủ ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vì khúc dạo đầu đừng quá nôn nóng mà từ thời gian đầu đã nhập cuộc với cô bé của nàng.

Cách quan hệ tình dục của les
Cách quan hệ tình dục của les
Để sự thăng hoa cảm xúc cùng nhau trong quan hệ tình dục thì hai bạn có thể thay đổi vị trí người chủ động cho nhau vừa tạo sự kích dục cho người kia vừa được tận hưởng sự kích dục, đừng quên bàn tay là vũ khí không thể thiếu khi đang quan hệ phối hợp quan hệ bằng miệng ở trên thì tay hoạt động ở dưới một cách nhẹ nhàng và ngược lại, bạn có thể từ từ cho vào bên trong để kích thích hoặc bên ngoài hột le nhưng đừng quên là hãy từ từ, nếu bạn có xem các cách les làm tình ở nước ngoài thì họ luôn bất đầu với một nhịp độ rất chậm rãi và đó chính là bí quyết trong quan hệ.

Việc tạo sự lên đỉnh bây giờ phù thuộc vào sở thích của bạn, nếu bạn là người nhẹ nhàng hãy thử  cách less làm tình bằng miệng để thủ dâm cho nàng, lưỡi thì hoạt động bên ngoài hột le còn tay thì cho 1-2 ngón vào bên trong để nàng chỉ còn biết rên để thể hiện những dòng kích thích đang chảy trong người cho bạn biết. Một hướng dẫn hay nữa cho cách quan hệ tình dục của les là kích thích điểm G. Kích thích điểm G ở bên trong là nơi tạo sự lên đỉnh của nàng chính vì vậy hãy cho tay kích thích vào đó và lưỡi bạn vẫn hoạt động đều đặn bên ngoài ngay sau khi tiếng rên của nàng từ từ to hơn hãy mạnh dạn cho tay bạn kích thích lên điểm G nhanh và mạnh hơn như cách các cặp tình nhân bình thường hay làm.

Một khi đã lên đỉnh thì bạn sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc và thỏa mãn trên đôi mắt của nàng và sau đó hãy đổi người thủ dâm cho nhau nếu nàng cũng như bạn lần đầu quan hệ tình dục thì hãy từ từ hướng dẫn nàng cach lam tinh mà bạn vừa thực hiện cho nàng. Và nếu nàng lại là người thích kiểu mới lạ hãy cũng nàng thử những tư thế làm tình dành cho les để tạo sự mới lạ cho nhau hoặc là sử dụng sex toy để làm tình cùng nhau.

4. Thư giản.

- Sau khi một trong hai bên (thường là nàng) đạt độ cực khoái thì 2 người nên có khoảng thời gian thư giãn bên nhau, hãy nằm và tận hưởng...có thể xoa bóp nhẹ nhàng cho nhau và thì thầm những lời có cánh.

Như trên là bốn bước hướng dẫn cách quan hệ tình dục của les  rất chi tiết. Các chị em les thực hành thử để mang lại những điểm mới trong cuộc yêu.


{ 4 nhận xét... read them below or add one }

long longnguyen nói...

Tìm mua đồ chơi tình duc nam ở đâu,

đồ chơi tinh dục đảm bảo sực khỏe

long longnguyen nói...

tim mua sextoy o dau, lam sao de mua duoc
sextoygiagoc

Linh Nguyễn nói...

Shop người lớn bán các sản phẩm bao cao su và do choi tinh duc gia re chuyên các loại giá rẻ như
do choi thu dam gia re

Linh Nguyễn nói...

Xem thêm giải đáp chyện tình dục ở les les quan hệ bằng cách nào
và nhiều sản phẩm hỗ trợ cho les
do choi tinh duc cho les

Đăng nhận xét