Hướng dẫn quan hệ tình dục cho nữ

Được đăng bởi Unknown on Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

Hướng dẫn quan hệ tình dục cho nữ

Các bạn nữ thường hay rụt rè trong quan hệ tình dục, không chủ động trong cuộc yêu. Thậm chí nhiều người còn không hiểu rõ về bản thân và cảm xúc của mình. Sau đây là hướng dẫn quan hệ tình dục cho nữ để giúp cho nữ có những hiểu biết nhiều hơn về bản thân mình và về quan hệ tình dục an toàn.


Hướng dẫn quan hệ tình dục cho nữ
Hướng dẫn quan hệ tình dục nữ


 Chu kì kinh nguyệt và quan hệ tình dục cho nữ.

Chu kì cũng được nhắc đến nhiều trong quan hệ tình dục của nữ, bởi thời kì đèn đỏ là thời kì mà cánh
 đàn ông coi như bị cấm cửa. Một số thời điểm kinh nguyệt có liên quan đến quan hệ tình dục cho nữ như sau:

Thời điểm an toàn tương đối: Được tính từ ngày bắt đầu có kinh nguyệt tới thời kì nguy hiểm. Vì lúc này trứng sắp rụng trong khi tinh trùng có thể sống trong bộ phận sinh dục khoảng 2-3 ngày, do đó trong thời điểm này tránh thai chỉ có tính chất tương đối.

Ví dụ: Bạn có chu kì kinh nguyệt 30 ngày, thì thời điểm tương đối an toàn của bạn sẽ là ngày thứ 1 đến ngày thứ 7 của chu kì kinh nguyệt.

 Thời điểm nguy hiểm (Có khả năng mang thai cao): Được tính từ ngày rụng trứng và trừ 5 ngày sau. Trong khoảng thời gian này, nếu quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp tránh thai nào có khả năng mang thai rất cao, đặc biệt nếu quan hệ đúng ngày rụng trứng có thể sinh con trai rất cao.
Chu kì ảnh hưởng đến tình dục của nữ
Chu kì ảnh hưởng đến tình dục của nữ


Thời điểm an toàn tuyệt đối: Được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm đến ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm đến ngày chuẩn bị có kinh lần tiếp theo. Vào thời điểm này trứng đã rụng và chỉ có thể tồn tại trong vòng 24 giờ, do đó không thể kết hợp với tinh trùng thụ thai được.Đây là thời điểm khá an toàn để quan hệ tình dục cho nữ. Ví dụ: Chu kì kinh nguyệt đều là 30 ngày, thì thời điểm an toàn tuyệt đối từ ngày thứ 19 đến ngày thứ 28.
Trường hợp của bạn quan hệ không an toàn vào ngày thứ nhất của chu kì kinh nên sẽ là an toàn tương đối. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp quan hệ sau ngày “đèn đỏ” vẫn mang thai. Các bạn nữ không nên xem kinh nguyệt là một hình thức tránh thai cho nữ khi quan hệ tình dục. Do đó bạn nên theo dõi chu kì kinh và sử dụng que thử thai hoặc xét nghiệm máu sau 7-10 ngày tính từ ngày có quan hệ tình dục.

Có thể bạn chưa biết:

Hướng dẫn kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ


Có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lí, tránh lao động quá sức, không phù hợp.

Tránh lo lắng, stress, luôn giữ tâm trạng thư thái, vui vẻ.

Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia thuốc lá, cà phê..

Giữ vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, phát hiện sớm viêm nhiễm để điều trị kịp thời.


Có chế độ ăn các chất dinh dưỡng chứa nhiều lượng estrogen để tăng cường ham muốn ở phụ nữ, giảm quá trình lão hóa, món ăn chứa nhiều chất giống estrogen nhất là mầm đậu tương, mầm đậu tương rất giàu chất phytoestrogens (một chất tương tự như estrogen) giúp tăng cường ham muốn tình dục và giảm triệu chứng mãn kinh, chậm quá trình lão hóa. Ngoài ra cũng có thể dùng thêm thực phẩm chức năng để bổ sung cơ thể và giúp kích thích quan hệ tình dục cho nữ.

Hướng dẫn bốn tư thế quan hệ tình dục cho nữ.

Dưới đây là bốn tư thế quan hệ tình dục được nhiều phụ nữ yêu thích nhất.

1.Tư thế nữ ở trên

Ở tư thế quan hệ này, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô, mang lại nhiều khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng.Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

2. Tư thế truyền giáo

Trên thực tế, đây là một tư thế thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.
Quan hệ tình dục ở nữ
Quan hệ tình dục ở nữ

Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra.

Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

3. Tư thế đứng

Khi thực hiện tư thế này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

4.Tư thế kiểu Doggy


Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh, tạo nên những điểm thú vị trong quan hệ tình dục cho nữ.

Vừa rồi là một số kiến thức hướng dẫn quan hệ tình dục cho nữ để giúp chị em phụ nữ chủ động hơn trong chuyện yêu và đạt dược những cảm xúc gắn bó cho cả hai người.

{ 3 nhận xét... read them below or add one }

long longnguyen nói...

Tìm mua đồ chơi tình duc nam ở đâu,

đồ chơi tinh dục đảm bảo sực khỏe

Đăng ký Bong88 nói...

dang ky tai khoan bong88,
dang ky thanh vien bong88,
dai ly bong88

Linh Nguyễn nói...

Xem thêm các chuyên mục les quan hệ như thế nào
https://dungcuthudam.com/do-choi-tinh-duc-cho-les
đồ chơi thủ dâm giá rẻ

Đăng nhận xét