Hướng dẫn các bước quan hệ tình dục

Được đăng bởi Unknown on Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Hướng dẫn các bước quan hệ tình dục lâu dài

Quan hệ tình dục là một quá trình mang lại rất nhiều cảm xúc thăng hoa, làm gần thêm mối quan hệ giữa hai người, tăng thêm sự tin tưởng và thân mật. Với những người có kinh nghiệm họ biết rằng quan hệ tình dục cần được tiến hành từng bước cả trước khi và trong khi quan hệ. Sau đây chúng ta cùng xem qua hướng dẫn các bước quan hệ tình dục để cuộc yêu được lâu dài và nhiều cảm xúc nhất.
Hướng dẫn các bước quan hệ tình dục
Hướng dẫn các bước để quan hệ tình dục

Hướng dẫn các bước trước khi quan hệ tình dục.

1. Thư giản và thoải mái.

Đừng nghi ngờ bản thân , dừng tự tạo áp lực tâm lý lên chính mình vì như thế có thể gây ra xuất tinh sớm. Khi quan hệ hãy thật tự tin và thoải mái , đừng nghi ngờ gì về năng lực tình dục của bản thân mình.

2.Nói chuyện tạo sự thân mật

Hãy nói chuyện thật thoải mái để bản thân mình được thoải mái cũng như làm cho cô ấy thoải mái, giải toả sự căng thẳng cho hai người

3. Dùng bao cao su  

Nhiều người phàn nàn về bao cao su làm giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục nhưng bao cao su giúp cho bạn an tâm tránh được việc có thai ngoài ý muốn và lây các bệnh truyền nhiễm. Bao cao su giúp quan hệ tình dục an toàn  hơn và nó còn giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

4. Sử dụng thuốc uống bổ trợ, thuốc bôi

 Một số loại thuốc bôi, uống khéo dài thời gian quan hệ nhưng gây tác dụng phụ là mất cảm giác và ảnh hưởng sức khỏe. Nó sẽ hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ, cương cứng, chống xuất tinh sớm, bồi bổ sức khỏe. 
Với việc dùng thêm một số loại nước hoa cũng sẽ làm cho cuộc yêu chất lượng hơn.


Hướng dẫn các bước trước khi quan hệ tình dục.


1. Chăm chút cho màn dạo đầu.

Đây là bước quan hệ tình dục nên được các đấng mày râu chú trọng. Màn dạo đầu sẽ giúp kéo dài thêm thời gian quan hệ cũng như làm cho bạn nữ sẵn sàng hơn. Thời gian dạo đầu chất lượng sẽ đóng góp cho cuộc yêu chất lượng theo những nghiên cứu khoa học gần đây. Hãy nói chuyện thân mật và hôn cuồng nhiệt và vuốt ve âu yếm cơ thể bạn gái để làm nóng cô ấy.

Tích cực vuốt ve nàng.

Các bước quan hệ tình dục
Các bước quan hệ tình dục


Trong suốt quá trình thực hiện màn dạo đầu, bạn hãy chủ động vuốt ve, mơn trớn chàng nhẹ nhàng trên khắp cơ thể và những điểm nhạy cảm để nàng cảm nhận từ từ và nên nhớ phải thật nhẹ nhàng và tinh tế để khơi dậy ham muốn một cách hiệu quả nhất, những cử động mạnh sẽ phá vỡ nguyên tắc của màn dạo đầu đấy.

Kích thích lên núm vú chàng trong màn dạo đầu

Không chỉ riêng phái nữ mới bị kích thích ở đầu vú đầu nhé, đàn ông cũng như vậy đấy. Dùng tay trong quan hệ tình dục ở màn dạo đầu như vuốt ve, mơn trớn một cách tinh nghịch núm vú của chàng, chắc chắn chàng sẽ bị kích thích cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

Xem thêm cùng chủ đề:

2. Thay đổi tư thế yêu thường xuyên

Đây là bước quan hệ tình dục rất quan trọng. Thay đổi tư thế thường xuyên sẽ giúp đôi bên có thêm cảm giác mới và là cho cuộc yêu sinh động hơn. Nhiều tư thế mới lạ thường mang lại những cảm giác rất tuyệt vời.
Hiện nay có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục nên các cặp đôi cần lựa chọn cách quan hệ tình dục phù hợp với mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Hãy để cô ấy chủ động

Với những tư thế khác nhau sẽ giúp cho cô ấy chủ động hơn trong cuộc yêu. Hãy để cô ấy chủ động hơn mang lại cho bạn sự thú vị và giúp bạn không phải một mình nỗ lực trong cuộc yêu.
Khi cô ấy chủ động hơn trong cuộc yêu bạn sẽ thấy sự năng động và cuồng nhiệt của cô ấy khi yêu. Để cho cô ấy chủ động sẽ giúp cô ấy bớt thẹn thùng hơn và phối hợp với mình tốt hơn trong các tư thế yêu.

4. Đánh lạc hướng mình

Đôi khi bạn cần đánh lạc hướng mình bằng cách nghĩ về những điều bên ngoài cuộc yêu để phân tán sự chú ý, điều này sẽ giúp làm giảm sự hưng phấn chống xuất tinh sớm. Hoặc bạn cũng có thể dừng lại một chút để hôn cô ấy hay thay đổi tư thế cũng là cách ngăn sự hưng phán, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

5. Nói những loài yêu thương

Nói những lời yêu thương hoặc khen ngợi cô ấy trong lúc quan hệ tình dục cũng là một bước trong quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua. Và cũng nói những lời gây kích thích làm cho cuộc yêu hưng phấn hơn. Hãy khen ngợi cô ấy, khen ngợi về cơ thể cô ấy, làm cô ấy tự tin hơn, hạnh phúc hơn.


Trên đây đã hướng dẫn các bước quan hệ tình dục  chi tiết để các đấng mày râu nôi theo mà hành động để có được cuộc yêu lâu dài và nhiều hứng khởi. Không nên nôn nóng mà bỏ qua các bước quan hệ vì nó sẽ làm cuộc yêu kết thúc sớm và làm cho nàng nhàm chán.

{ 1 nhận xét... read them below or add one }

long longnguyen nói...

tim mua sextoy o dau, lam sao de mua duoc
sextoygiagoc

Đăng nhận xét